23/09/2024 122 In bài viết

Học tập kinh nghiệm triển khai đánh giá mức độ người học đạt chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo tại Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Ngày 24/9, đoàn công tác Trường Đại học Đồng Tháp do TS. Nguyễn Quốc Vũ làm Trưởng đoàn đến giao lưu và học tập kinh nghiệm triển khai đánh giá mức độ người học đạt chuẩn đầu ra chương trình đào tạo tại Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

Đón tiếp đoàn công tác, về phía Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh có PGS. TS. Huỳnh Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Huy Phúc - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, ThS. Phạm Quang Thắng  - Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng cùng đại diện các khoa có chương trình đào tạo thực hiện đánh giá chuẩn đầu ra.

Về phía Trường Đại học Đồng Tháp có sự tham dự của TS. Nguyễn Quốc Vũ - Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Hoàng Mai - Trưởng phòng Bảo đảm chất lượng, ThS. Nguyễn Thị Kim Lan - Phó Trưởng phòng Bảo đảm chất lượng cùng các thành viên là chuyên viên phòng Bảo đảm chất lượng, phòng Đào tạo.

PGS. TS. Huỳnh Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng UIH đã bày tỏ sự vui mừng trước sự hiện diện của đoàn công tác Trường Đại học Đồng Tháp, đồng thời bày tỏ mong muốn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định và bảo đảm chất lượng theo các bộ tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Đại diện Trường Đại học Đồng Tháp, TS. Nguyễn Quốc Vũ - Phó Hiệu trưởng mong muốn được lắng nghe những chia sẻ của quý Nhà trường để học hỏi kinh nghiệm phát triển công tác khảo thí và bảo đảm chất lượng tại Trường Đại học Đồng Tháp.

Trên tinh thần chia sẻ và học hỏi, hai bên đã trao đổi những kinh nghiệm, thuận lợi khó khăn khi triển khai hoạt động kiểm định tại đơn vị nói chung và đánh giá người học theo chuẩn đầu ra nói riêng.

PGS.TS Nguyễn Đức Nam chia sẻ kinh nghiệm triển khai hoạt động đánh giá của CTĐT.

Đoàn công tác tham quan mô hình lưu trữ minh chứng phục vụ đánh giá CTĐT.

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp, từ đó, tạo tiền đề mở đầu cho những hợp tác sâu rộng hơn trong hoạt động bảo đảm chất lượng giữa Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Đồng Tháp.

Tin: Phòng Bảo đảm chất lượng;
Ảnh: ICC Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Phiên họp lần thứ 30 Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục

Hội đồng thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục 05 CTĐT của Trường Đại học Đồng Tháp được thông qua với tỉ lệ 100%

Hội thảo thu thập ý kiến các bên liên quan ngoài Trường bằng Phương pháp DACUM