15/09/2022 17897 In bài viết

Thông báo điểm trúng tuyển các ngành trình độ đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2022

Tra cứu kết quả xét tuyển tại địa chỉ: http://tuyensinh.dthu.edu.vn/tra-cuu-ket-qua-xet-tuyen.aspx

4. Thí sinh trúng tuyển cần phải thực hiện:

4.1. Đối với thí sinh tham gia xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 hoặc thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển sớm của Trường ĐHĐT đăng ký trên hệ thống Bộ

Thí sinh phải xác nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/ thời gian từ ngày 18/9 đến trước 17 giờ 00 ngày 30/9/2022. Nếu thí sinh không xác nhận nhập học ngành trúng tuyển trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo được hiểu là thí sinh tự hủy bỏ kết quả trúng tuyển theo thông báo này và Trường Đại học Đồng Tháp không giải quyết khiếu nại về sau.

Hướng dẫn xác nhận nhập học trên hệ thống Bộ  (xem hướng dẫn)

4.2. Đối với thí sinh tham gia xét tuyển theo phương thức xét kết quả học tập cấp THPT (học bạ) – đợt 2; phương thức xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2022 của ĐHQG TP.HCM – đợt 2

Thí sinh phải xác nhận nhập học trực tiếp tại Trường Đại học Đồng Tháp, thời gian từ ngày 18/9 đến trước 17 giờ 00 ngày 30/9/2022. Nếu thí sinh không xác nhận nhập học ngành trúng tuyển được hiểu là thí sinh tự hủy bỏ kết quả trúng tuyển theo thông báo này và Trường Đại học Đồng Tháp không giải quyết khiếu nại về sau.

4.3. Nộp hồ sơ xác nhận nhập học

Tất cả thí sinh thuộc đối tượng ở Mục 4.1 hoặc Mục 4.2 đều phải nộp hồ sơ xác nhận nhập học trực tiếp tại phòng Đảm bảo chất lượng Trường Đại học Đồng Tháp hoặc gửi thư bảo đảm về địa chỉ: Phòng Đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Đồng Tháp, 783 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp, điện thoại: 0277.3882258. Hồ sơ xác nhận nhập học gồm:

- Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022: nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2022 (thí sinh được đặc cách tốt nghiệp không cần nộp) và bản sao công chứng Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

- Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT 2021 trở về trước: nộp bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

5. Nhận giấy báo trúng tuyển trực tiếp tại Trường Đại học Đồng Tháp

Sau khi thí sinh hoàn thành Mục 4, Nhà trường sẽ cấp cho thí sinh giấy báo trúng tuyển và hướng dẫn thí sinh nộp hồ sơ nhập học (xem hướng dẫn).

Tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 3 các phương thức và theo thời gian:

Danh sách ngành nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung (xem chi tiết)

** Phương thức xét tuyển

- Mã phương thức 100: kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022;

- Mã phương thức 200: xét tuyển kết quả học tập cấp THPT (học bạ);

- Mã phương thức 301: Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8);

- Mã phương thức 402: xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2022 của ĐHQG TP.HCM.

** Hồ sơ xét tuyển

- Phương thức 100: Mẫu 1, Giấy chứng nhận kết quả thi, Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

- Phương thức 200: xem hướng dẫn

- Phương thức 301: xem hướng dẫn

- Phương thức 402: xem hướng dẫn

** Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: nhận đến hết ngày 10 tháng 10 năm 2022.

** Hình thức nhận hồ sơ xét tuyển: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng 03 hình thức
  + Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Trường Đại học Đồng Tháp.
  + Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Đồng Tháp; 783, Phạm Hữu Lầu, Phường 6, Tp.Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Chi tiết thông báo

Thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2024 của Trường Đại học Đồng Tháp (Ký hiệu trường SPD)

Những điều cần biết khi xét tuyển học bạ THPT vào Trường Đại học Đồng Tháp (SPD)

[Q&A] Giải đáp thông tin tuyển sinh học bạ THPT năm 2024 vào Trường Đại học Đồng Tháp (SPD)