26/10/2023 465 In bài viết

Trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo tại Trường Đại học Đồng Tháp

Ngày 26/10/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng các chương trình đạo tạo (CTĐT) chính quy, trình độ đại học các ngành: Sư phạm tin học; Sư phạm sinh học; Sư phạm âm nhạc; Sư phạm mỹ thuật; Kế toán; Nông học và trình độ Cao đẳng Giáo dục mầm non.

PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm trao Giấy chứng nhận cho các CTĐT

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng KĐCLGD của Trung tâm; về phía Tỉnh Đồng Tháp có Ông Phạm Thiện Nghĩa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các Sở, Ban, ngành; về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có đại diện lãnh đạo Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên, Trung tâm phát triển Giáo dục và Đào tạo phía Nam; về phía Trường Đại học Đồng Tháp có TS. Trương Tấn Đạt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Hồ Văn Thống - Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, đơn vị và đông đảo GV, sinh viên của Nhà trường. Tham dự buổi lễ còn có các đại biểu đại diện các đơn vị, doanh nghiệp đối tác và nhà tuyển dụng lao động của Nhà trường. Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn: https://cea.vnu.edu.vn/