Tổ chức thi môn năng khiếu các ngành tuyển sinh chính quy năm 2023

02/07/2023 333

Sáng ngày 02/7, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức thi môn năng khiếu các ngành tuyển sinh chính quy năm 2023 dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Thể chất, Sư phạm Mỹ thuật và Sư phạm Âm nhạc với gần 700 thí sinh tham gia dự thi. Thời gian thi được tổ chức trong 02 ngày 02 - 03/7/2023.

Thí sinh nghe phổ biến quy chế thi

Thí sinh làm thủ tục thi năng khiếu

Về phía thí sinh, đa phần các em có sự chuẩn bị chu đáo cho phần thi của mình và tự tin thể hiện khả năng qua các bài dự thi. Thí sinh chia sẻ sau khi dự thi: “Thầy, Cô chấm thi tạo điều kiện tối đa để em và các bạn thể hiện được các kỹ năng của mình qua các bài thi về biểu diễn, thẩm thấu nhạc lý... Đề thi vừa sức, em cảm thấy mình vừa vượt qua bài thi với tâm lí thoải mái.”

Thí sinh được hướng dẫn dự thi năng khiếu ngành Sư phạm Âm nhạc

Thí sinh dự thi năng khiếu ngành Giáo dục Thể chất

Số lượng thí sinh đăng kí dự thi năng khiếu ở 04 ngành trên tăng hơn so với năm 2022. Trong đó, ngành Giáo dục Thể chất có số thí sinh đăng kí dự thi nhiều nhất. Đa phần thí sinh có ý thức chuẩn bị bước đầu rất tốt về kiến thức, trang phục, cách trình bày tự tin, đầu tư về kỹ năng, động tác thể hiện khả năng qua các bài dự thi.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên - Hoàng Long

Nguồn: https://www.dthu.edu.vn/eView.aspx?idp=1686