23/03/2023 375 In bài viết

Tập huấn chuẩn bị tự đánh giá chương trình đào tạo theo chuẩn FIBAA

Ngày 23/3, tiếp tục thực hiện chuỗi nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp về công tác bảo đảm chất lượng giáo dục, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức tập huấn tự đánh giá chương trình đào tạo theo chuẩn FIBAA, năm học 2022 – 2023 do TS. Lý Thị Minh Châu, Viện Nghiên cứu Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực, Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam trình bày.

Quang cảnh chương trình

Tham dự chương trình tập huấn có TS.Nguyễn Quốc Vũ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên Hội đồng tự đánh giá, thành viên Ban hỗ trợ, thành viên Ban thư ký và các viên chức tham gia buổi tập huấn.

TS. Lý Thị Minh Châu trình bày tại chương trình

Đại biểu tham dự chương trình tập huấn

Nội dung chương trình tập huấn xoay quanh vấn đề: Xây dựng Kế hoạch tổng thể đánh giá chất lượng CTĐT theo chuẩn FIBAA; Tiêu chuẩn/tiêu chí FIBAA và quy trình đánh giá chất lượng CTĐT theo chuẩn FIBAA; Xây dựng đề cương viết báo cáo tự đánh giá chất lượng CTĐT theo chuẩn FIBAA.

Chương trình tập huấn cung cấp thêm thông tin tư liệu cho giảng viên, nhân viên Trường Đại học Đại học Đồng Tháp về chương trình đào tạo theo chuẩn FIBAA. Đây cũng là dịp để các giảng viên, nhân viên có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, để cùng nhau phát triển hơn nữa trong công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng. Dự kiến chương trình tập huấn đợt 2 với nội dung xây dựng báo cáo tự đánh giá hiệu quả cho cấp độ chương trình đào tạo theo chuẩn FIBAA sẽ được tổ chức từ ngày 30 - 31/3/2023.

Tin, ảnh: Hoài Phong

Nguồn: https://dthu.edu.vn/eView.aspx?idp=1600