01/01/2022 1834 In bài viết

Tra cứu vận đơn bưu điện tại Website VNPost

Bước 1 Lấy mã vận đơn bưu gửi

Khi đến hồ sơ qua bưu điện, nhân viên sẽ đưa cho bạn một phiếu vận đơn, trong đó có đầy đủ các thông tin về bưu gửi của bạn. Đặc biệt có một mã vạch (13 vạch) chứa mã bưu gửi.

Bước 2 Truy cập trang tra cứu vận đơn của VNPost

Truy cập vào địa chỉ https://vietnampost.vn/ca-nhan/chuyen-phat/chuyen-phat-trong-nuoc#lookup, sau đó nhập mã vận đơn vào khung tìm kiếm rồi nhấp vào biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp.

Bước 3 Xem kết quả tra cứu

Mọi thông tin về bưu phẩm và quá trình vận chuyển sẽ được hiển thị như sau:

Chưa phát đến người nhận: Đang vận chuyển bưu phẩm

Đã phát thành công: Đã đến tay người nhận

Thông tin trạng thái: Hiển thị đầy đủ thông tin về đơn hàng đang đi đến đâu, đơn hàng được xuất kho vào thời gian nào.

Thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2024 của Trường Đại học Đồng Tháp (Ký hiệu trường SPD)

Những điều cần biết khi xét tuyển học bạ THPT vào Trường Đại học Đồng Tháp (SPD)

[Q&A] Giải đáp thông tin tuyển sinh học bạ THPT năm 2024 vào Trường Đại học Đồng Tháp (SPD)

Trường Đại học Đồng Tháp nhận đăng ký dự thi tuyển sinh năng khiếu từ 01/04/2024